Chúng tôi là một nhóm những người trẻ tại Hà Nội, có niềm đam mê đặc biệt với loại hình nhiếp ảnh Panorama. Mục đích của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ ảnh Panorama với chất lượng hình ảnh và phục vụ tốt nhất Việt Nam. Tại đây, bạn có thể thăm quan những địa điểm đẹp đẽ mà chúng tôi đã chọn lọc để gửi đến các bạn, bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến chụp ảnh nội/ngoại thất, ảnh panorama toàn cảnh chất lượng cao v.v, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn! Trước khi bắt đầu, các bạn có thể ghé thăm các chuyên mục sau:

Tại đây chúng tôi triển lãm những tác phẩm đặc sắc mà chúng tôi đã thực hiện với các chủ đề như: Thời trang, thiết kế, nhà hàng, cafe, địa ốc v.v

Recommend các địa điểm

Nếu bạn biết hoặc đang sở hữu những không gian đẹp đẽ ấn tượng, hãy tư vấn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn ra những địa điểm thú vị để đến tác nghiệp MIỄN PHÍ rồi đưa lên gallery của Xoay.tv.

Dịch vụ & Báo giá

Bạn đã thực sự thấy thích thú với công nghệ panorama này? Bạn đang sở hữu không gian nhà hàng, cafe… và muốn quảng bá hình ảnh của nhà hàng mình? hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả nhất với xoay.tv.